G-M39BKBKZFW

Tin tức và sự kiện

Cải tạo không gian nhà phố hiện đại với nội thất Eurowindow
Cải tạo không gian nhà phố hiện đại với nội thất Eurowindow 04-03-2021 09:54:50 71

Thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã, cùng sự bố trí hợp lý, mẫu nội thất gỗ hiện đại Eurowindow đã tạo nên không gian sống tinh tế mà tiện nghi cho gia chủ ngôi nhà phố 3 tầng tại Long Biên (Hà Nội).

Cửa gỗ Eurowindow và những bí mật thiết kế nội thất hoàn hảo
Cửa gỗ Eurowindow và những bí mật thiết kế nội thất hoàn hảo 04-03-2021 09:40:49 68

Trong xu thế thiết kế nội thất hiện đại, ngày càng có nhiều lựa chọn đối với vật liệu cửa như cửa uPVC hay cửa nhôm. Tuy nhiên, cửa gỗ vẫn có vị trí nhất định trong mọi công trình kiến trúc từ cổ điển, tân cổ điển cho đến sang trọng, tiện nghi,…

ARDOR Architects đến thăm quan và làm việc tại Eurowindow
ARDOR Architects đến thăm quan và làm việc tại Eurowindow 04-03-2021 09:44:45 52

Nhằm hướng đến mối quan hệ hợp tác lâu dài trong tương lai, vào chiều ngày 26/02, Chi nhánh Miền Nam – Công ty Eurowindow đã tổ chức buổi thăm quan và trao đổi về các phương án kĩ thuật trong thiết kế và xây dựng liên quan đến các sản phẩm Eurowindow với công ty ARDOR Architects. Buổi làm việc có sự tham gia ông Vũ Linh Quang - Giám đốc điều hành ARDOR Architects, bà Lê Thị Thanh Phượng - Ủy viên thường trực ban chiến lược - Eurowindow, ông Trương Quang Duy – Giám đốc kinh doanh Phòng KD Dự án 3 – Eurowindow.

Cửa nhôm Eurowindow và kiến trúc Indochine – Sự kết hợp hoàn hảo!
Cửa nhôm Eurowindow và kiến trúc Indochine – Sự kết hợp hoàn hảo! 04-03-2021 09:09:45 63

“Như một con ong say mật ngã vào lòng bông hoa”, tìm đến nhau bằng sự hòa quyện tuyệt đối, cửa nhôm Eurowindow chính là những mảnh ghép hoàn hảo cho các công trình kiến trúc mang phong cách Indochine vô cùng thịnh hành hiện nay. Mới đây nhất, sản phẩm Eurowindow tiếp tục được chủ đầu tư Golden Boutique Hotel – Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao quốc tế đầu tiên tại Thị trấn Măng Đen, Kon Tum tin tưởng lựa chọn, để hoàn thiện diện mạo mang hơi thở kiến trúc Đông Dương của công trình.

0988375115 Yêu cầu báo giá